" /> 3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi | Tổ Yến Sạch SALVA
Home / Chuyên đề / 3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Yến sào cho bé 1 tuổi nên được chế biến như thế nào là tốt nhất? Bố mẹ ơi! Bé 1 tuổi là độ tuổi vẫn còn khá kén ăn và khó ăn. Hầu hết các món ăn đều phải được làm mềm hoặc ở dạng nước, hơi đặc. Vậy với yến sào, chúng ta phải làm thế nào đây nhỉ?

3 cách làm yến cho bé yêu

Thông thường, khi chọn yến cho con dùng, bố mẹ sẽ có hai lựa chọn. Một là mua yến thô về chế biến tại nhà. Hai là mua yến chưng sẵn. Đối với yến chưng sẵn thì lợi ích là rất nhanh gọn, tiết kiệm mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Thế nhưng, nếu bạn muốn tự tay mình làm món yến cho con yêu thì chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm cảm giác làm yến tại nhà. Tổ Yến Sạch SALVA “mách nhỏ” với bạn 3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi tại nhà nhé.

Để chế biến yến sào cho bé 1 tuổi, có 3 cách rất phổ biến như sau:

+ Làm yến chưng với đường phèn. Yến chưng đường phèn là món khá đơn giản. Sauk hi ngâm yến, tách yến, chỉ cần cho yến vào nồi, đổ nước và chưng. Nguyên liệu chính là yến đã tách, nước tinh khiết, đường phèn và một vài lát gừng. Có thể chưng lâu hơn cho yến tan ra để bé dễ ăn hơn.

+ Làm nước yến. Nước yến có lẽ khá phù hợp với bé 1 tuổi vì dễ ăn, không sợ bị hóc.

yến sào cho bé 1 tuổi
yến sào cho bé 1 tuổi

Đối với những bé kén ăn, có lẽ nước yến là lựa chọn thích hợp nhất.

+ Làm cháo yến. Cháo là món ăn rất phổ biến đối với các bé 1 tuổi. Thay vì nấu cháo với các nguyên liệu như thịt bằm, xương hầm, củ quả…Sao mẹ không thay bằng yến? Yến sào dùng để nấu cháo cũng rất ngon và bổ. Tuy nhiên, khi nấu nên chú ý tách yến thật nhuyễn và nấu kĩ để dễ ăn hơn.

Làm yến sào cho bé 1 tuổi thật ra không quá khó đúng không bố mẹ? Chỉ cần chúng ta kĩ lưỡng, cẩn thận và dành nhiều thời gian thì đã có ngay món yến cho con rồi.

yến sào cho bé 1 tuổi
yến sào cho bé 1 tuổi

Bé 1 tuổi ăn nhiều yến sào có sao không?

Yến sào cho bé 1 tuổi thật sự rất tốt. Đối với nhiều bé biếng ăn, các chuyên gia đã khuyên nên cho ăn yến sào. Bởi vì trong món ăn này có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé. Hơn 50% protein giúp bé khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Canxi giúp cao hơn. Sắt bổ cho máu. Bên cạnh đó là 18 loại axit amin tốt cho hệ miễn dịch cùng các lợi ích khác…

Bé ăn được yến là một dấu hiệu rất tốt. Thế nhưng nên cho ăn đúng liều lượng. Cho bé ăn 70-100ml/ngày là thích hợp nhất. Có thể chia làm nhiều lần trong một ngày. Quan trọng nhất là phải duy trì đều đặn, thường xuyên và không ăn quá nhiều một lúc hoặc lâu lâu mới ăn một lần. Như vậy sẽ không thấy được hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua yến sào ở rất nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu chưa cảm thấy thực sự yên tâm thì Tổ Yến Sạch SALVA là một gợi ý rất tốt. Tổ Yến Sạch SALVA có kinh nghiệm nhiều năm bán và tư vấn trong lĩnh vực yến sào cho bé 1 tuổi và nhiều đối tượng khác.

Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

yến sào cho bé 1 tuổi
yến sào cho bé 1 tuổi

Thông tin liên hệ:

 Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

 Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

 Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

 Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

 Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

đánh giá bài viết

Check Also

cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi tại nhà

Bạn đã biết cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi tại nhà chưa ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *