" /> 5 ĐIỀU “KHÔNG” khi cho BÉ DƯỚI 1 TUỔI ăn YẾN SÀO | SALVA
Home / Chuyên đề / 5 ĐIỀU “KHÔNG” khi cho BÉ DƯỚI 1 TUỔI ăn YẾN SÀO

5 ĐIỀU “KHÔNG” khi cho BÉ DƯỚI 1 TUỔI ăn YẾN SÀO

Khi cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào, có những lưu ý hết sức quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng yến. Tuy nhiên lại có nhiều bố mẹ chưa nắm rõ những lưu ý này. Vậy 5 điều “không” khi cho bé 11 tháng ăn yến là gì?

BÉ DƯỚI 1 TUỔI ĂN YẾN SÀO 2

Bé dưới 1 tuổi ăn yến sào để làm gì?

Có một ngày, bạn mở tivi lên và thấy những đoạn quảng cáo thú vị về yến. Có một ngày, bạn mở báo lên đọc và được nghe những công dụng tốt từ tổ yến. Cũng có đôi khi, chúng ta băn khoăn không biết yến sào có tốt như nhiều người vẫn nói? Và bé dưới 1 tuổi ăn yến sào thì lợi gì? Những câu hỏi trên cũng chính là nỗi niềm chung của rất nhiều bậc phụ huynh.

Nhiều chuyên gia và bác sĩ đã khăng định yến sào rất tốt. Bé dưới 1 tuổi ăn yến sào để bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với việc sử dụng đúng cách, đều đặn và hợp lý, bố mẹ có thể yên tâm về sự phát triển của con.

+ Về thể chất: Hệ xương cứng cáp, phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch. Thúc đẩy sự khỏe mạnh bên trong cơ thể. Tinh thần sảng khoái, vui tươi. Phát triển trí não, nhanh nhẹn hơn.

+ Về trí não: Thông minh, nhanh nhẹn.

BÉ DƯỚI 1 TUỔI ĂN YẾN SÀO 3

5 điều “KHÔNG” khi cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào

Có không ít phụ huynh cảm thấy yến sào không hiệu quả sau khi đã sử dụng. Thật ra, hiệu quả chỉ cao khi chúng ta biết cách dùng hợp lý. Cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào cũng vậy. Sau đây là 5 điều “không” khi cho bé ăn yến mà Tổ Yến Sạch SALVA muốn chia sẻ cùng bạn.

+ Không cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào giả. Hàng giả là hàng quá rẻ hoặc hàng không có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng.

+ Không cho bé ăn một lúc quá nhiều nhưng lại không duy trì ổn định. Ăn yến sào cần phân chia lượng hợp lý (70-100ml/ngày và đều đặn).

+ Không cho bé ăn yến đã để quá lâu. Đối với yến chưng sẵn, hạn dùng tốt nhất là 5-7 ngày. Cần thiết phải bảo quản trong điều kiện nhiệt độ lạnh. Ngoài ra, việc dùng yến đã để lâu hoặc bảo quản không tốt có thể gây hại cho sức khỏe của bé.

+ Không cho con ăn yến khi đã no. Yến chỉ phát huy được tác dụng tốt khi ăn lúc bụng rỗng. Tốt nhất là buổi sáng sau khi ngủ dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

+ Không nên tiếp tục ăn yến nếu thấy con có những biểu hiện lạ tiêu cực. Có nhiều bé cơ thể khá yếu nên chưa dễ dàng thích nghi ngay với món ăn. Do đó, nên hỏi ý kiến bác sĩ và chuyên gia trước khi cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào.

BÉ DƯỚI 1 TUỔI ĂN YẾN SÀO 4

Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Thông tin liên hệ

Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

BÉ DƯỚI 1 TUỔI ĂN YẾN SÀO 5

đánh giá bài viết

Check Also

cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi tại nhà

Bạn đã biết cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi tại nhà chưa ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *