" /> Cách Cho Trẻ Ăn Tổ Yến | Tổ Yến Sạch SALVA
Home / Chuyên đề / Cách Cho Trẻ Ăn Tổ Yến

Cách Cho Trẻ Ăn Tổ Yến

CÁCH CHO TRẺ ĂN TỐ YẾN

Hiện nay, rất nhiều bố mẹ bồi bổ sức khỏe của trẻ bằng cách cho trẻ ăn tổ yến sào mỗi ngày. Thế nhưng ít ai quan tâm đến nên cho trẻ ăn tổ yến thế nào để đạt được kết quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

1. Cách cho trẻ ăn tổ yến

Cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ là quá trình rất quan trọng. Bạn cần tìm hiểu và lên kế hoạch cho thực đơn hàng tuần của trẻ gồm đầy đủ các loại thực phẩm như: Thịt, cá, trứng, sữa, các loại rau củ… Ngoài ra, các bạn cũng cần biết cách cho trẻ ăn tổ yến để thay đổi khẩu vị, kích thích sự thèm ăn cho trẻ.

Khi lựa chọn tổ yến cho trẻ em, chúng ta cần quan tâm đến 3 vấn đề sau: nguồn gốc xuất xứ, hàm lượng yến, chất lượng (không tẩm hóa chất, chất bảo quản). Có như vậy, khi cho trẻ ăn tổ yến, trẻ mới khỏe ba mẹ mới yên tâm.

Chúng ta có thể cho trẻ ăn tổ yến chưng sẵn mỗi ngày hoặc có thể cách ngày, vào lúc bụng rỗng đế đạt được kết quả tốt nhất. Lưu ý khi chúng ta chế biến tổ yến cho trẻ tại nhà nên thêm đường phèn cho có vị ngọt vừa, sẽ hợp với khẩu vị của trẻ hơn.

Cách cho trẻ ăn tổ yến
Cách Cho Trẻ Ăn Tổ Yến

2. Cho trẻ ăn tổ yến từ ít đến nhiều:

Thông thường mỗi hũ yến sẽ có dung tích 100ml/ hủ. Chúng ta cần cho tiêu hóa của trẻ làm quen với tổ yến. Bằng cách cho trẻ ăn từ ít đến nhiều, tùy theo độ tuổi của trẻ mà chúng ta chia thành từng những lượng phù hợp.

– Trẻ 1 – 2 tuổi: chia làm 2 lần, 50ml/ lần

– Trẻ 2 – 6 tuổi: 1 lần hoặc 2 lần đều được

3. Lưu ý khi cho trẻ ăn tổ yến:

Đối với trẻ ăn dặm, chúng ta nên nấu tan ra cho trẻ uống. Như vậy vừa tốt cho tiêu hóa của trẻ, vừa giúp trẻ hấp thu nhanh dưỡng chất từ bên trong. Đối với trẻ hơn 1 tuổi, chúng ta cũng nên nấu mềm hơn cho trẻ tập ăn, không ép trẻ mà nên cho trẻ ăn theo nhu cầu để cho trẻ có thời gian thích nghi với món ăn mới.

Để bố mẹ đỡ mất thời gian, tìm kiếm tổ yến sạch, hay phải tự đo đếm liều lượng chế biến cho trẻ mỗi ngày. Tổ yến sạch chưng sẵn Salva rất hân hạnh làm người bạn đồng hành cho sức khỏe của trẻ và cả gia đình bạn.

Tổ yến sạch chưng sẵn Salva nguyên chất, liều lượng yến được nấu theo nhu cầu của từng khách hàng (được tính theo độ tuổi của trẻ). Không chất bảo quản, chất phụ gia, do đó, thời hạn sử dụng mỗi hũ Tổ Yến Sạch chưng sẵn chỉ 5 ngày.

Nếu bố mẹ có thắc mắc gì về cách cho trẻ ăn tổ yến khoa học hay có nhu cầu đặt mua Tổ Yến Sạch Salva chưng sẵn để bồi bổ cho sức khỏe của bé yêu, vui lòng liên hệ:

Tổ Yến Sạch SALVA

Chuyên gia tư vấn: Phan Thị Anh Thư

0907 899 700

Website: www.Salva.vn

FB: www.facebook/salva.vn

Cách Cho Trẻ Ăn Tổ Yến
5 (100%) 2 votes

Check Also

yến sào cho bé 1 tuổi

3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Yến sào cho bé 1 tuổi nên được chế biến như thế nào là tốt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *