" /> CÁCH bảo quản THỐ ĐIỆN CHƯNG YẾN SÀO | Tổ Yến Sạch SALVA
Home / Chuyên đề / ✨ HƯỚNG DẪN cách bảo quản THỐ ĐIỆN CHƯNG YẾN SÀO

✨ HƯỚNG DẪN cách bảo quản THỐ ĐIỆN CHƯNG YẾN SÀO

🔥 “Mua một sản phẩm đã khó nhưng để bảo quản nó lại là chuyện khó hơn, đòi hỏi chị em phải có những kĩ năng và hiểu biết nhất định. Dưới đây SALVA sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi bảo quản thố điện chưng yến sào.”

XEM THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ NỒI CHƯNG YẾN

⭐️ Chúng ta thường thích mua sản phẩm đắc tiền, tốt về dùng, nhưng ít ai chú trọng việc bảo quản sản phẩm. Vì thế sản phẩm sẽ khó bền do sự “sơ suất” này. Hiểu được tâm lý chung đó, Tổ Yến Sạch SALVA hướng dẫn bạn cách bảo quản thố điện chưng yến sào để sản phẩm được sử dụng lâu bền nhất

thố điện chưng yến sào

Thố điện chưng yến sào

1. Những cách bảo quản thố điện chưng yến sào

⭐️ Sau khi dùng thố điện để chưng yến sào hay thức ăn cho bé, việc bạn cần làm đầu tiên là rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Cần cẩn thận vì vỏ nồi vẫn còn rất nóng sau khi tắt điện.

⭐️ Sau mỗi lần dùng, ta nên vệ sinh thố chưng yến sạch sẽ, cả phần lõi lẫn phần vỏ. Rửa sạch lõi sứ nhưng không nên dùng nước để rửa vỏ nồi

⭐️ Nếu phần vỏ nồi có bẩn thì bạn nên dùng khăn mềm(có thể thấm một ít nước vào khăn) để lau sạch. Bên cạnh đó, bạn cần để thố điện chưng yến sào ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Có như thế bạn mới bảo quản thố lâu bền và đẹp theo thời gian.

2. Những lưu ý nhỏ bỏ túi cho bạn:

🔹Sau khi chuẩn bị tất cả nguyên liệu và chuẩn bị nấu, cần lau sạch lõi sành trước khi bỏ vào nồi, kiểm tra trong lồng trước khi đặt lõi sành vào.

Không nên dùng thố điện chưng yến sào cho những việc khác như chiên xào.

🔹Vì vỏ ngoài được thiết kế bằng nhôm nên hạn chế việc va chạm mạnh có thể làm cho vỏ bị móp méo, lõi sành làm bằng sứ nên cẩn thận không làm rơi sẽ bị vỡ.

🔹Khi đã nấu xong, lúc này nồi còn đang ở trạng thái nóng không để gần chỗ trẻ em và khi lấy lõi nồi ra cần cản thận kẻo bị bỏng.

thố điện chưng yến sào

Sử dụng đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của nồi được lâu hơn

  • Mẹo nhỏ để bạn bảo quản thố điện chưng yến sào

💠 Yến là một sản phẩm khá đắt và bổ dưỡng nên khi chưng nồi yến xong dùng không hết thì bạn cho yến vào lọ thủy tinh đậy kín nắp. Sau đó, bảo quản yến trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ < 10 độ C). Thời gian tối đa bạn bảo quản yến đã nấu là 7 ngày.

MUA NỒI CHƯNG YẾN


LIÊN HỆ:

  1. Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800
  2. Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700
  3. Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com
  4. Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn
  5. Đặt hàng online: https://goo.gl/forms/DatHang

TỔ YẾN SẠCH SALVA“Luôn sẵn lòng phục vụ Quý Khách”

☎️ 0909 114 155 |🌎 www.Salva.vn | 📧Salva.vn@gmail.com | 👥 FB.com/Salva.vn

✨ HƯỚNG DẪN cách bảo quản THỐ ĐIỆN CHƯNG YẾN SÀO
5 (100%) 1 vote

Check Also

yến sào cho bé 1 tuổi

3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Yến sào cho bé 1 tuổi nên được chế biến như thế nào là tốt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *