" /> LÀM THẾ NÀO để cho bé 1 TuỔI ĂN TỔ YẾN hiệu quả nhất | Tổ Yến Sạch SALVA
Home / Chuyên đề / LÀM THẾ NÀO để cho bé 1 TuỔI ĂN TỔ YẾN hiệu quả nhất

LÀM THẾ NÀO để cho bé 1 TuỔI ĂN TỔ YẾN hiệu quả nhất

“Bé 1 tuổi ăn tổ yến” có lẽ chính là từ khóa mà mỗi bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này tìm kiếm nhiều nhất khi muốn tìm hiều về yến và công dụng của nó. Người ta vẫn truyền tai nhau yến là món ăn bổ lắm! Hay ăn yến vào cảm thấy rất khỏe. Số khác lại băn khoăn: Người lớn thì tốt, nhưng trẻ em thì ăn được không? Vậy bé 1 tuổi ăn tổ yến thì nên ăn thế nào cho tốt nhỉ?

Làm thế nào để cho bé 1 tuổi ăn yến hiệu quả nhất?

Cơ thể của bé, nhất là bé 1 tuổi thường được xem là “búp trên cành”. Các bé vốn còn non nớt, sức khỏe dễ chịu tác động từ môi trường. Vì thế mà bố mẹ thường rất lo lắng. Khi cho bé 1 tuổi ăn tổ yến, chúng ta nên chú ý đến 2 điểm quan trọng, đó là cách nấu yến và thời điểm ăn yến.

Về thời gian ăn: Cơ thể trẻ nhỏ không dễ để hấp thu tất cả các loại thức ăn nên cần có thời điểm khoa học. Hợp lý nhất chính là ăn vào 3 thời điểm: Sáng lúc thức dây, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc ăn giữa 2 buổi ăn chính. Đặc biệt, chỉ cho bé ăn tổ yến lúc còn đói, bụng rỗng vì đó là lúc cơ thể hấp thu được nhanh nhất.

Về cách nấu yến: Với hàm răng chưa phát triển hết và hệ tiêu hóa còn non, cách thức chế biến hợp lý nhất cho bé 1 tuổi ăn tổ yến chính là yến chưng đường phèn. Yến chưng đường phèn được chế biến kĩ lưỡng sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn.

bé 1 tuổi ăn tổ yến
cho bé 1 tuổi ăn tổ yến

Không nên cho trẻ 1 tuổi ăn tổ yến nếu bạn chưa biết 5 điều này

Yến không phải là thực phẩm quá hiếm hoi. Thế nhưng để lý giải thỏa đáng về công dụng của yến thì không phải ai cũng làm được. Đối với đối tượng là bé 1 tuổi ăn tổ yến, bố mẹ nên tìm hiểu thật kĩ sản phẩm trước khi mua về.

Nhiều người vẫn rất băn khoăn về việc mua yến bởi nhiều lí sau:

+ Lẫn lộn yến thật – yến giả: Thay vì dùng yến đã được tinh chế thành yến thô, nhiều người đã dùng các nguyên liệu giả thay cho yến như da heo, bún tàu, rong biển…làm thành yến giả.

+ Hàm lượng yến không đúng như giới thiệu: Hàm lượng yến rất ít, thay vào đó là pha tạp nhiều chất khác dẫn đến chất lượng yến giảm sút

+ Yến sử dụng chất bảo quản: Để tăng thời gian sử dụng, trưng bày yến. Việc này dễ dẫn đến tình trạng mua phải yến đã lâu ngày, yến cũ.

+ Sử dụng chất tẩy trắng: Yến được tinh chế không kĩ lưỡng nên phải dùng chất tẩy trắng để tạo cảm giác về một sản phẩm sạch sẽ.

+ Nguồn gốc không đảm bảo, đặt mua yến ở những nơi không uy tín. Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi mua yến. Yến không rõ nguồn gốc sẽ gây ra rất nhiều tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng

bé 1 tuổi ăn tổ yến
lưu ý khi cho bé 1 tuổi ăn tổ yến

Những lưu ý trên chính là 5 điều cần thiết cho phụ huynh trước khi mua yến. Trước khi chọn mua yến, chúng ta nên hỏi cặn kẽ cho đến khi được giải thích một cách hợp lý nhất, tạo được niềm tin nhất. Tránh mua những mặt hàng kém chất lượng vì không nắm rõ thực trạng trên.

“Người tiêu dùng thông minh” là người tiêu dùng hiểu được ích lợi của những sản phẩm mình chọn và biết cách sử dụng chúng cho phù hợp. Đối với mỗi người cha mẹ, còn gì là tuyệt hơn khi chính tay mình được chăm sóc, được trang bị cho con những điều tốt đẹp nhất? Có lẽ đó là niềm hạnh phúc thiêng liêng cũng đồng thời là nghĩa vụ mà chúng ta luôn nhắc nhở bản thân mỗi ngày. Hãy để chúng tôi – Tổ yến sạch Salva được bên cạnh và cùng bạn thực hiện điều ấy. Mỗi ngày trôi qua, trao những hũ yến đến tay bạn, cùng bạn nhìn bé yêu trưởng thành. Đó cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

bé 1 tuổi ăn tổ yến
bé 1 tuổi ăn tổ yến

Liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về Tổ yến sạch Salva và có được những sản phẩm yến chat lượng tốt cùng với những món quà ý nghĩa nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

 Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

 Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

 Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

 Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

LÀM THẾ NÀO để cho bé 1 TuỔI ĂN TỔ YẾN hiệu quả nhất
4 (80%) 1 vote

Check Also

yến sào cho bé 1 tuổi

3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Yến sào cho bé 1 tuổi nên được chế biến như thế nào là tốt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *