" /> TRẺ 1 TUỔI ăn YẾN SÀO vào LÚC NÀO? | Tổ Yến Sạch SALVA
Home / Chuyên đề / TRẺ 1 TUỔI ăn YẾN SÀO vào LÚC NÀO?

TRẺ 1 TUỔI ăn YẾN SÀO vào LÚC NÀO?

Cơ thể của trẻ em luôn cần được bổ sung chất dinh dưỡng. Cho trẻ 1 tuổi ăn yến sào là một trong số những cách phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Theo nhiều nhà nghiê cứu, trong yến sào có chứa gần như đầy đủ các chất dinh dưỡng cần cho bé và các loại nguyên tố vi lượng rất tốt cho cơ thể. Vậy trong quá trình cho bé 1 tuổi ăn yến sào, có những điều gì cần lưu ý hay không? Đừng bỏ qua một vài vấn đề cơ thể dưới đây để chăm sóc con tốt hơn các mẹ nhé!

3 thời điểm ăn yến sào dành cho trẻ 1 tuổi

Không phải ngẫu nhiên mà bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối lại được chọn làm 3 bữa ăn chính. Ăn uống khoa học sẽ giúp cơ thể khỏe hơn rất nhiều so với việc ăn nhiều nhưng không hợp lý. Đối với vấn đề cho trẻ 1 tuổi ăn yến sào cũng như vậy. Thời điểm cho bé ăn yến rất quan trọng. Có 3 thời điểm lí tưởng nhất cho việc ăn yến là:

+ Buổi sáng sau khi thức giấc

+ Buổi tối trước khi đi ngủ

+ Giữa ăn bữa ăn chính

Công thức SÁNG hoặc TỐI hoặc GIỮA các bữa ăn không quá khó nhớ phải không? 3 thời điểm trên được xem là lý tưởng khi ăn yến. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa hoàn toàn đủ. Yến chỉ phát huy hết tác dụng, người dùng yến cảm thấy hấp thu tốt và nhất là không cảm thấy khó chịu khi ăn yến vào lúc bụng rỗng. Bé có thể ăn vào bất cứ buổi nào như vừa kể, nhưng nhất định cần được ăn vào lúc đói.

Ăn vào thời điểm bụng rỗng sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, bản thân bé cũng ăn được tốt hơn và ngon miệng hơn. Ngoài ra, đối với trẻ 1 tuổi ăn yến sào, gia đình nên chia lượng yến một ngày ra làm đôi và cho ăn thành 2 lần để tiêu hóa tốt hơn.

trẻ 1 tuổi ăn yến sào
3 thời điểm cho bé ăn yến sào

Bé 1 tuổi nên ăn yến như thế nào?

Thời điểm ăn yến là rất quan trọng. Bên cạnh đó, cho trẻ 1 tuổi ăn yến sào như thế nào cũng quan trọng không kém. Thông thường, nhiều gia đình cứ nghĩ rằng cho con ăn càng nhiều các món bổ càng tốt. Thế nhưng, điều này lại hoàn toàn không đúng. Yến sào cũng vậy, chỉ nên cho bé ăn 1 lượng đúng với cơ thể của mình đó là từ 70-100ml/ngày. Đây chính là lượng yến hợp lý nhất được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng.

Yến sào là món ăn có vị ngọt, dai nhung khá mềm, rất phù hợp với khẩu vị của trẻ em.

Thơi gian đầu, bố mẹ có thể cho con ăn cháo yến hoặc súp yến. Sau đó, khi đã quen thì có thể dùng trực tiếp nước yến hoặc yến chưng đường phèn. Yến chưng đường phèn vẫn là món được khuyên dùng nhiều nhất.

trẻ 1 tuổi ăn yến sào
trẻ 1 tuổi ăn yến sào như thế nào

Ngoài việc ăn yến ở 3 thời điểm sáng – tối – giữa các bữa ăn chính như đã nói ở trên, bố mẹ cũng không nên xao nhãng việc cho con ăn đầy đủ các món ăn bổ, có nhiều chất dinh dưỡng khác.

3 thời điểm ăn yến đúng và những cách ăn yến như trên là những điều cơ bản nhất mà bạn cần nắm khi cho trẻ 1 tuổi ăn yến sào. Những thông tin ngắn nhưng rất bổ ích trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sáng suốt hơn trong quá trình chọn yến cho bé.

Để yên tâm hơn khi chọn mua yến sào, quý khách có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ với Tổ Yến Sạch SLAVA – Một cơ sở bán yến sào uy tín cho trẻ 1 tuổi để được tư vấn và mua yến sào chất lượn tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn mua tổ yến sạch, tổ yến đúng chất lượng để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

trẻ 1 tuổi ăn yến sào
trẻ 1 tuổi ăn yến sào

Thông tin liên hệ:

 Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

 Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

 Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

 Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

 Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

 

TRẺ 1 TUỔI ăn YẾN SÀO vào LÚC NÀO?
5 (100%) 1 vote

Check Also

yến sào cho bé 1 tuổi

3 cách chế biến yến sào cho bé 1 tuổi

Yến sào cho bé 1 tuổi nên được chế biến như thế nào là tốt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *